Trang chủ | Mua & Bán | Doanh Nghiệp
Online 22 | Hướng dẫn | Đăng nhập | Đăng ký | MobiWeb
Vaohoc.Vn
Tìm kiếm
Vào học >> Truyền Thông
Chinh phục 6 nhóm khách hàng Internet và di động...
09/06/2013
Ericsson ConsumerLab đã nghiên cứu và phân khúc 6 nhóm khách hàng sử dụng Internet và di động để giúp các nhà cung cấp hiểu từng nhóm khách hàng nhằm cung cấp các dịch vụ phù hợp và làm họ hài lòng nhất....
Năm 2012, tiếp thị trực tuyến sẽ bùng nổ
Ngày 26/11/2011
Hơn 30% dân số Việt Nam sử dụng internet tính đến tháng 7/2011. Con số của Tổng cục Thống kê công bố phần nào cho thấy tốc độ phát triển mạnh mẽ của internet tại Việt Nam cũng như cơ hội kinh doanh mà các doanh nghiệp không thể bỏ qua.
Chi tiết
Tự quảng cáo trực tuyến, xu thế mới
Ngày 27/10/2011
Chi phí tối thiểu, phương thức tối giản và hơn cả độ phủ tốt là quảng cáo phủ trúng và đúng đối tượng, hình thức tự mua quảng cáo CPC/CPM đang chứng minh sức hấp dẫn, đồng thời tạo ra xu thế mới cho thị trường quảng cáo trực tuyến Việt Nam.
Chi tiết
Quảng cáo trên điện thoại di động tăng 128%
Ngày 08/06/2011
Theo một nghiên cứu của ComScore, quảng cáo hiển thị hình ảnh (display advertising) trên các thiết bị di động đã tăng hơn gấp đôi trong vòng 2 năm qua.
Chi tiết
Dùng mạng Twitter, CLB Vip để 'kết thân' với khách hàng
Ngày 11/10/2010
Chọn cách tiếp cận đến đối tượng khách hàng trẻ là điều đang làm đau đầu các doanh nghiệp, bởi sở thích, tính cách và ý thích của đối tượng trẻ ngày nay khác hoàn toàn so với những người tiêu dùng truyền thống.
Chi tiết
10 lời khuyên để tiếp thị thành công thời suy thoái
Ngày 10/06/2010
Tiến sĩ Philip Zerrillo (*) cho rằng khủng hoảng chắc chắn không dễ dàng cho bất cứ ai, nhưng là thời điểm để doanh nghiệp tạo sự khác biệt so với đối thủ. Dưới đây là những lời khuyên của ông nhằm giúp doanh nghiệp nắm bắt các cơ hội marketing tại thị trường nội địa để thoát ra và giành được thành công…
Chi tiết
Bốn vai trò tiên phong của CEO trên mặt trận marketing (Phần cuối)
Ngày 30/04/2010
Cần phải khẳng định lại rằng marketing không chỉ là trách nhiệm của CMO, mà tất cả các bộ phận và nhân viên trong công ty đều phải có tư duy marketing. Để làm được điều này, thì CEO ngoài việc xây dựng mô hình công ty “hướng tới khách hàng” còn phải tham gia vào các quy trình lên kế hoạch marketing, ngân sách marketing và đào tạo con người.
Chi tiết
Bốn vai trò tiên phong của CEO trên mặt trận marketing (Phần II)
Ngày 30/04/2010
Vai trò tiên phong đầu tiên của CEO chính là xây dựng một mô hình công ty theo triết lý hướng tới khách hàng. Để thực hiện được mô hình này, trước hết CEO cần tích luỹ cho mình những kinh nghiệm, kiến thức nhất định về marketing, truyền đạt và tự làm gương trước những nhà lãnh đạo khác trong việc nhận thức vai trò then chốt của marketing. Đồng thời, CEO có thể làm việc trực tiếp với CMO về chiến lược marketing và đóng vai trò đầu tàu cho chiến lược phát triển chung của công ty.
Chi tiết
Bốn vai trò tiên phong của CEO trên mặt trận marketing (phần I)
Ngày 30/04/2010
CEO cần biết gì về marketing? Câu trả lời của tất cả chúng ta sẽ là: CEO phải coi marketing là quyết sách hàng đầu. Mặc dù ai cũng biết rằng CEO có quá nhiều công việc để làm: họ phải giữ gìn và nâng cao uy tín của công ty, đối phó với những vấn đề tài chính, thị trường, duy trì quan hệ với các nhà đầu tư chiến lược, xây dựng đội ngũ nhân viên ưu tú,... Các công việc này đã đủ “ngốn” hết thời gian của các CEO, vậy nhưng họ vẫn phải đặc biệt quan tâm đến vấn đề marketing. Tại sao lại như vậy?
Chi tiết
Thương hiệu Apple đang nhanh chóng trở thành một thế lực kinh tế mạnh mẽ nhất nước Mỹ, sánh ngang với Exxon, Microsoft và Wal-mart. Nền kinh tế thương hiệu
Ngày 26/04/2010
Kinh tế thương hiệu là một thực tế, đã hình thành trong những phân khúc của hậu tư bản. Trong khi khái niệm kinh tế tri thức còn khá mơ hồ thì thương hiệu đã trở thành một thế lực kinh tế mạnh mẽ.
Chi tiếtLọc tin theo ngày:
Ten mien Xembando Tourbalo LichKhaiGiang Vanphong247 Phần Mềm Việt Nam

Copyright 2012 - 2018 Cổng thông tin kết nối tri thức Vaohoc.vn, Vaohoc.com, Vaohoc.edu.vn
Thuộc PMV Corp, Điện Thoại: 08. 37 156 156, Tòa Nhà SBI, Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM, Việt Nam.

Liên kết: Xem quảng cáo | Data Center | Mua Tên Miền | Mua Hosting | Xem Bản Đồ | Lịch khai giảng | TourBalo | Thế giới CEO | Ẩm Thực VIP | Vào học | Ảnh Plus