Tăng tốc mạng Wi-Fi doanh nghiệp
[Ngày: 18/06/2015]
Nhiễu sóng, tắc nghẽn mạng, thiết lập bảo mật không đúng hay thiếu bảo trì định kỳ chỉ là vài yếu tố trong số nhiều nguyên nhân có thể ảnh hưởng đến hiệu năng mạng Wi-Fi doanh nghiệp.
Lệnh cơ bản trong Xenserver
[Ngày: 03/06/2015]
Xen Server là distro sử dụng Xen hypervisor, trong đó Xen hypervisor là hypervisor kiểu I dạng microkernel (xem lại bài về virtualization), hỗ trợ hai chế độ ảo hoá full virtualization và para-virtualization. Toàn bộ thao tác điều khiển của Xen Server thông qua một máy ảo chính được gọi là Domain 0. Bản thân máy ảo Domain 0 có chứa toàn bộ driver tương tác với hạ tầng vật lý bên dưới và các service, thư viện hỗ trợ quản lý, tương tác với máy ảo (VM). Các máy ảo tạo ra trên nền tảng của Xen hypervisor có tên chung là domain U (dom U).
32 câu “thần chú” diệu kỳ cho các thiết bị Android
[Ngày: 31/05/2015]
Nếu bạn là một người sử dụng các thiết bị Android, đừng bỏ qua 32 câu lệnh bí mật này để kiểm tra tuổi thọ pin điện thoại, thông tin về camera, kiểm tra mạng LAN vv…
Làm sao để cho website hiển thị Responsive?
[Ngày: 20/05/2015]
Trong lúc mình có gắn cái khung nhận ý tưởng viết bài theo yêu cầu có độc giả, thì trong đó có đến 7% các yêu cầu viết bài liên quan đến việc cho giao diện website hiển thị theo dạng Responsive. Từ đó mình nhận thấy có rất nhiều độc giả ở đây vẫn chưa nắm được cách một giao diện website có thể hiển thị Responsive là như thế nào, nên trong bài này mình sẽ giải thích và hướng dẫn các bạn áp dụng Responsive vào website của mình.
8 thói quen buổi sáng bất biến của những người thành công
[Ngày: 17/11/2014]
Khi thức dậy vào mỗi sáng những việc ý nghĩa mà một người thành công thực hiện không phải là kiểm tra thư điện tử mà dành giờ đầu tiên trong ngày là thời gian của bản thân.
Dạy trẻ kỹ năng đối phó với người lạ
[Ngày: 11/10/2014]
Cần dạy con không nhận quà bánh của người lạ để đề phòng món quà có tẩm thuốc mê, bé ngửi hoặc ăn vào sẽ bị trúng mưu kẻ xấu.
Hướng dẫn cài đặt và cấu hình CSF chống DoS, chống Hack (ConfigServer & Firewall)
[Ngày: 10/10/2014]
Hướng dẫn cài đặt và cấu hình CSF chống DoS, chống Hack (ConfigServer & Firewall)
Cài đặt CSF Firewall
[Ngày: 10/10/2014]
ConfigServer firewall (CSF firewall) được sử dụng khá nhiều trên nền Linux OS hiện nay vì tính linh động cao và được tích hợp UI mode (giao diện) trên các Hosting Controller phổ biến hiện nay như cPanel, DirectAdmin.
Ý nghĩa các con số
[Ngày: 26/07/2014]
Khách hàng thường thích số đẹp, dễ nhớ nhưng không phải ai cũng biết hết ý nghĩa của các con số. Dưới đây là một số cách luận sim phổ biến của người Việt khi chọn sim đẹp.
Đầu Tư Kinh doanh tên miền
[Ngày: 21/05/2014]
Nếu bạn là một nhà đầu tư tên miền khôn ngoan hay một doanh nhân thức thời trong thời đại kinh tế internet, chắc hẳn bạn đã có một chiến lược riêng cho việc kinh doanh của mình. Nói cách khác, bạn đang tham gia vào 1 môi trường kinh doanh hiện đại, một thị trường trên internet đang phát triển mạnh mẽ với tốc độ chóng mặt và đây là mỏ vàng mới được một số ít người khai thác.
© 2012 Vaohoc.VN - Member Of PMV Corp